GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã Phong Thạnh Tây B

Email:  c0mnpttb.ppl@sobaclieu.edu.vn

Điện thoại: 07813867397

.

Trường mầm non Phong Thạnh Tây B nằm trên địa bàn nông thôn ấp 2A xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu. được thành lập vào năm 2004.

Từ những ngày đầu mới thành lập trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với đội ngũ trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo tâm huyết với nghề. Có kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ được nhân dân, phụ huynh học sinh tin tưởng và quý trọng. Sau gần 12 năm hoạt động cơ sở vật chất của nhà trường đã cơ bản đáp ứng đầy đủ cho việc dạy và học, các phòng học phòng chức năng đã được xây dựng khang trang, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi được bổ sung hàng năm đã đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRẺ LUÔN NHIỆT TÌNH TRONG CÔNG TÁC CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ

 

 

 

LỚP NHÓM ĐANG TẬP HÁT

LỚP LL

LỚP LÁ CHỤP HÌNH LÀM DUYÊN KHI DIỄN VĂN NGHỆ XONG

BÉ LỚP NHÓM TẬP DIỄN HÀI TẤM CÁM THẬT HỒN NHIÊN VÀ VUI

 

LỚP LÁ TẬP DIỄN VĂN NGHỆ THẬT ĐÁNG YÊU

 

Với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ về cả vật chất và tinh thần nhà trường luôn chú trọng việc phát triển thể chất cho trẻ thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Nhà trường thường xuyên thay đổi thực đơn theo tuần, theo mùa đảm bảo đầy đủ lượng và chất góp phần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ học tập và vui chơi.Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà trường luôn quan tâm đến công tác phối hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ bằng cách trao đổi thông tin trực tiếp, bảng tuyên truyền, bảng thông tin đến phụ huynh về kết quả chăm sóc, tuyên truyền nuôi dạy con theo khoa học nhằm hướng đến kết quả chăm sóc trẻ cao nhất và được sự đồng thuận thống nhất cao ở phụ huynh. Việc kết hợp luôn được thực hiện xuyên suốt trong năm học, quá trình thực hiện luôn có sự quan sát và lắng nghe mọi ý kiến đống góp của phụ huynh về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Giáo viên luôn tạo bầu không khí vui vẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi; hướng dẫn các cháu biết vệ sinh cá nhân đúng cách, động viên các cháu ăn hết suất, chăm sóc giấc ngủ cho các cháu. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cuối năm giảm so với đầu năm khoảng 6-7%. Tỷ lệ bé ngoan, bé chuyên cần đạt cao so với mục tiêu đã đề ra.