GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MN PTTB

     Nhiều năm là cái mốc thời gian của sự hình thành và phát triển trường Mầm non Phong Thạnh Tây B.

   Thành lập năm 2003 trường đã tìm cho mình hướng đi thích hợp và phát triển với những bước tiến vững chắc, theo phương châm “Đa dạng hóa, chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, hội nhập” đã góp phần đắc lực thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương và của Huyện Phước Long nói chung.

     Đến với trường Mầm non Phong Thạnh Tây B chúng ta thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên trường lớp thật vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. Với ngôi trường rộng, tổng diện tích sử dụng 2444m2, gồm có 11 phòng học và 8 phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

        NGÔI TRƯỜNG THÂN YÊU ĐƯỢC XÂY DỰNG NĂM 2003

 
 
 
        TRƯỜNG MN PHONG THẠNH TÂY B GIỜ ĐÂY ĐÃ KHANG TRANG, RỘNG VÀ ĐẸP
 
 
 
 
HÌNH ẢNH VUI CHƠI VÀ HỌC TẬP CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG

 
 
 
 
HÌNH ẢNH  BÉ THI VÒNG HUYỆN ĐẠT GIẢI CAO
 
 
 
 

                       HỘI THI VĂN NGHỆ CỦA TRƯỜNG ĐẠT GIẢI NHẤT

 

 

 

     Với mô hình trường Mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công mà trường đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ CB-GV-NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý trường học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

PHONG TRÀO THI ĐUA “DẠY TỐT - HỌC TỐT” ĐƯỢC TOÀN BỘ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNGHƯỞNG ỨNG MẠNH MẼ

 

 

      ĐỒ DÙNG CHƯNG BÀY VÀ DỰ THI CỦA TRƯỜNG MN PHONG THẠNH TÂY B 

 

 

Thầy Thiện cùng các chị ở PGD - hiệu trưởng của trường MN Phong Thạnh Tây B,  đến trường chấm điểm đồ dùng kết quả chấm trường đạt kết quả cao và được tham gia vòng  Huyện cũng đạt giải cao.

 
 
HÌNH ẢNH TRE ĐANG HỌC TRONG LỚP
 

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG

NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - TỰ TIN

       Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông. Chính vì vậy hàng năm trường Hồng Nhung có tỉ lệ chuyên cần đạt 98,5%, chất lượng giáo dục toàn diện đạt 98,7% trở lên.

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP CỦA CÁC BÉ

 
 

 

 

được thầy giáo Higashi - cô giáo Nhật Bản dạy cả tiếng Nhật !

 


 

     Những kết quả đạt được của Trường Mầm non Phong Thạnh Tây B cùng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó đi lên của toàn bộ đội ngũ sẽ là động lực quan trọng giúp trường tiến đến một tầm cao mới, chắc chắn sẽ củng cố thêm niềm tin của các bậc phụ huynh về một trường mầm non chất lượng cao của Xã Phong Thạnh Tây b, Huyện Phước Long đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

    Qua nhiều năm phấn đấu và trưởng thành trường Mầm non  Phong Thạnh Tây B đã nhận được nhiều khen thưởng cao quí, đáng trân trọng của các cấp lãnh đạo :

   - Nhiều năm liền trường vinh dự được Bộ Giáo dục-Đào tạo, UBND Tỉnh Bạc Liêu khen đạt danh hiệu "Trường tiên tiến xuất sắc toàn Huện".


  - Năm học 2004-2005 trường được Bộ Giáo dục-Đào tạo công nhận trường mầm non thành thị "Đạt chuẩn Quốc gia".
 
 

- Năm học 2009-2010 trường được UBND Tỉnh Bạc Liêu "Cờ thi đua xuất sắc khối thi đua của ngành Giáo Dục và Đào Tạo Bạc Liêu".- Năm học 2010-2011 trường được UBND Tỉnh Bạc Liêu "Cờ đã hoàn thành xuất sắc trong thực hiện các tiêu chí thi đua của khối thi đua Ngành GD&ĐT 


- Năm học 2012-2013 trường được Sở GD&ĐT Tỉnh Bạc Liêu "Cờ là đơn vị hạng nhì khối thi đua Mầm Non.


    Để phát huy những thành tích đạt được, trường mầm non Phong Thạnh Tây B sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một trường trọng điểm, trường Mầm non Đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II, để đưa trường tiến đến một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội, luôn xứng đáng là lá cờ đầu của bậc học mầm non Huyện Phước Long.